Lộ diện 3 game miễn phí trên PlayStation trong tháng 6

0
803

Với những game thủ sở hữu PlayStation Plus trong tháng 6, đây là những game miễn phí không nên bỏ qua.

Theo thông tin được Comicbook đăng tải, Sony đã quyết định dành tặng 3 tựa game miễn phí cho những game thủ sở hữu PlayStation Plus trong tháng 6. Bộ quà tặng này bao gồm: Immortals: Fenyx Rising, The Pathless và Sniper Ghost Warrior Contracts 2.

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 (PS4) 

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 là phần game tiếp theo trong series cùng tên do CI Studios phát triển. Đây là phần thứ 6 trong loạt game bắn tỉa Sniper: Ghost Warrior.

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 lấy bối cảnh ở Trung Đông, khu vực cực kỳ rối ren về chính trị và chiến tranh. Vào vai Raven, một lính bắn tỉa theo hợp đồng, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ được giao để tiêu diệt một hay nhiều đối tượng. Cũng giống như các phần game khác của series, Sniper Ghost Warrior Contracts 2 sẽ mang đậm phong cách bắn tỉa, lén lút với những pha ngắm bắn ở cự ly cực kỳ xa (trên 1000m).

Immortals Fenyx Rising (PS4)

Immortals Fenyx Rising là tựa game hành động thế giới mở, lấy cảm hứng từ cơ chế gameplay của những cái tên khá thành công trên thị trường hiện nay. Đáng chú ý, đứa con lai của nhà phát triển Ubisoft Quebec vẫn cố gắng tạo được bản sắc riêng khi thai thác và đào sâu đề tài thần thoại Hy Lạp. Đội ngũ biên kịch đã xây dựng câu chuyện kể khéo léo với vài nút thắt khiến bạn phải ngã ngửa khi bí mật dần được hé lộ. Không những vậy, trải nghiệm cũng rất hấp dẫn khi trao cho bạn rất nhiều việc để làm một cách vui vẻ trong thế giới game từng được gọi là Gods and Monsters.

The Pathless (PS5)

The Pathless kể về việc người chơi – The Hunter, một cung thủ tài ba, người có nhiệm vụ phải trục xuất một lời nguyền hắc ám đang ăn mòn thế giới của cô. Cô có người bạn đồng hành là một chú đại bàng trung thành, là người sẽ dẫn đường cho cô trong chuyến hành tình lành ít dữ nhiều này, giúp cô tìm đường khắp vùng đất bí ẩn – nơi từng là quê hương của cô.

Khác với mọi tựa game thế giới mở khác, The Pathless hoàn toàn không có bản đồ. Thay vào đó, người chơi có thể sử dụng chiếc mặt nạ của nhân vật chính để nhìn vào thế giới linh hồn để xác định các cột mốc cần thiết. Theo lời của nhà sản xuất, hành động này là cần thiết để người chơi có thể tìm thấy các tòa nhà, các cột mốc và các địa điểm thú vị khác, và tất nhiên rằng chúng vừa phải khác biệt vừa phải dễ nhận biết để người chơi có thể xác định phương hướng rõ ràng.