Điện thoại gập đầu tiên của Google có thể ra mắt trong năm nay

0
460

Điện thoại gập đầu tiên của Google có thể ra mắt trong năm nay

Nhiều nguồn tin khác nhau cho biết Google có thể sẽ cho ra mắt dòng điện thoại gập Pixel trong năm nay. Sự ra mắt của Android 12 cũng vô tình dấy lên suy nghĩ liệu Google đang ấp ủ một dòng điện thoại mới chăng. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về thông tin này vì có thể Google chỉ đang thử nghiệm các điện thoại mẫu của Pixel để đưa ra bản cập nhật tốt nhất cho hệ điều hành Adroid.

Theo một báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc, Google là một trong những nhà sản xuất thiết bị Android đang dự định tung ra dòng điện thoại gập vào cuối năm nay. Samsung cũng sẽ sản xuất số lượng lớn màn hình OLED mà Google có thể sử dụng cho Pixel Fold của họ. Bên cạnh Google, các công ty Trung Quốc như Vivo hay Xiaomi cũng sẽ sử dụng màn hình của Samsung cho các thiết bị gập.

Báo cáo cho biết Pixel Fold của Google sẽ có màn hình gập 7,6 inch, tương tự với thiết kế của Galaxy Fold. Vivo sẽ có màn hình gập 8 inch do Samsung sản xuất và màn hình ngoài do nhà sản xuất Trung Quốc BOE thực hiện. Tương tự như Vivo, Xiaomi cũng sử dụng màn hình gập của Samsung và CSOT sẽ phát triển màn hình bên ngoài.

Tuy chưa có thông tin nào nói về sự ra mắt của Pixel Fold nhưng Google được dự đoán sẽ ra mắt Pixel 6 trong sự kiện Made by Google vào đầu tháng 10 và đây có thể là thời điểm dòng điện thoại gập của Google được giới thiệu.

Nguồn: Tinhte

https://tinhte.vn/thread/dien-thoai-gap-dau-tien-cua-google-co-the-ra-mat-trong-nam-nay.3342979/