Thông tin mới nhất về mẫu iPhone 14 sắp ra mắt

0
378
Xem lại những đánh giá iPhone 14 mẫu mới nhất

Để các fan nhà Apple không phải chờ đợi lâu, thì nhà sản xuất hứa hẹn sẽ ra mắt các mẫu iPhone 14 biết chiều lòng người nhất. Để các bạn không phải ngóng trông từng ngày thì chúng tôi cũng sẽ cập nhật một số thông tin về chiếc iPhone 14 sắp ra mắt.

Dùng màn hình OLED để sản xuất các mẫu iPhone 14

Vào ngày 10/6 công ty nghiên cứu Omdia đã cập nhật thông tin về việc Samsung, LG, BOE sẽ cung cấp màn hình để Apple sản xuất mẫu iPhone 14. Nhưng nhà sản xuất iPhone chỉ mua tấm nền LTPS 6.06 inch của BOE và mua màn hình 6.12 inch, 6.68 inch của Samsung để sản xuất mẫu iPhone 14.

Cũng có nguồn tin nhiều năm từ nhà sản xuất, sau khi lắp ráp đưa ra nhận định là trong khâu lắp ráp thì màn hình, camera và các chip xử lý là những thứ đắt giá nhất của một chiếc iPhone.

Thông tin mới nhất về mẫu iPhone 14 sắp ra mắt

Diện mạo mới của mẫu iPhone 14

Dù chỉ là những thông tin bị rò rỉ nhưng mọi người gần như đã biết tất tần tật về diện mạo của mẫu iPhone 14 sắp được ra mắt vào mùa thu năm nay. Để nhìn rõ hơn về diện mạo thì bạn cần biết về các thông số kỹ thuật, chúng tôi cũng đã tìm hiểu và đưa một số thông số để bạn có thể dễ dàng liên tưởng đến chiếc điện thoại sắp ra mắt:

 Kích thước màn hình iPhone 14 

Màn hình iPhone 14 và iPhone 14 Pro: có kích thước 6.1 inch.

Màn hình iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max: có kích thước 6.7 inch.

Các thông số của camera

iPhone 14 được nhà sản xuất nâng cấp camera chính lên đến 48 MP, để giúp bạn lưu lại khoảnh khắc chân thật nhất. Riêng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể quay được video 8K để bạn có những thước phim sống động.

Thông tin mới nhất về mẫu iPhone 14 sắp ra mắt

Hình dáng màn hình iPhone 14

Để phù hợp với các chip xử lý thì nhà sản xuất đã thiết kế lại hình dáng của màn hình, để các bạn có thể dễ dàng liên tưởng đến mẫu iPhone 14 sắp ra mắt thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin:

Notch tai thỏ iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ được giữ như nguyên bản của iPhone.

Notch tai thỏ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được thiết kế lại có hình viên thuốc 2D và được đục lỗ.

Xem thêm: iPhone 14 Series Có Gì Mới? Khi Nào iPhone 14 Series Được Ra Mắt

Thời lượng pin của mẫu iPhone 14

Về thời lượng pin của các sản phẩm nhà Apple thì thật sự không có gì để chê hay phàn nàn, nhưng để phục vụ mọi người một cách tốt hơn nữa thì Apple sẽ kéo dài thời lượng sử dụng điện thoại hơn 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên kích thước của iPhone sẽ không to hay nhỏ hơn so với kích thước của những mẫu trước đây.

Nhà sản xuất cập nhật màu sắc mới

Apple luôn biết tâm lý khách hàng và luôn bắt kịp xu hướng để thỏa mãn các fan của mình, vì thế series iPhone 14 đã được nhà sản xuất khoác cho mình bộ cánh màu tím.

Cũng như giữ lại những khách hàng yêu thích màu cũ của iPhone thì trong concept này Apple cũng giữ lại những màu này bao gồm: vàng, trắng, đen và những màu này vô tình làm nổi bật lên được màu tím chủ đạo của series iPhone 14, chúng tôi hy vọng Apple sẽ không làm các bạn thất vọng.

Nhà sản xuất có biến MagSafe thành sạc chính?

Sau khi ra mắt iPhone 12 thì nhà sản xuất đã thử chuyển các cổng sạc Lightnight như hiện tại thành cổng sạc MagSafe, dùng cổng sạc không dây để thông qua bộ sạc được trang bị ở mặt sau của điện thoại. Việc thay đổi này từ nhà sản xuất làm cho các khách hàng đều thích và có khả năng cao nhà sản xuất sẽ dùng hệ thống sạc MagSafe thành bộ sạc chính thức của mẫu iPhone 14.

iPhone 14 sẽ ra mắt phiên bản RAM 8GB 

Theo nguồn tin bị rò rỉ thì nhà Apple sẽ cho ra mắt mẫu iPhone 14 có RAM lên đến 8GB. Điều này đã tạo ra một tiếng vang lớn vì đây là lần nâng cấp có sự chú ý lớn nhất từ trước đến hiện nay. Đây cũng chính là mẫu iPhone được nâng cấp RAM mạnh nhất, cũng như sở iPhone đầu tiên sở hữu RAM khủng đến như vậy.

Thông tin mới nhất về mẫu iPhone 14 sắp ra mắt

Đây là những thông tin chúng tôi muốn cập nhật đến các bạn, nếu bạn vẫn muốn biết thêm thông tin gì về điện thoại – máy tính bảng thì hãy theo dõi trang web của chúng tôi để chúng tôi được cung cấp thông tin mới nhất đến các bạn.