Những Thông Tin Mới Nhất Về Mẫu iPhone 14 Sắp Được Ra Mắt

0
307
Những Thông Tin Mới Nhất Về Mẫu iPhone 14 Sắp Được Ra Mắt

Sau vài tháng, thông tin các mẫu iPhone 14 được rò rỉ ra bên ngoài khiến cho những người say mê, ưa chuộng iPhone rất nóng lòng và háo hức chờ đợi ngày iPhone 14 được diện kiến trên thị trường. Không để nóng lòng các bạn, hãy cùng tôi cập nhập thông tin về các mẫu iPhone 14 nhé.

Các mẫu iPhone 14 ra mắt với đầy đủ phiên bản

Các mẫu iPhone 14 mặc dù chưa được ra mắt nhưng sức nóng của dòng sản phẩm này khiến cho những fan hâm mộ rất là nóng lòng và không thể chờ đợi lâu hơn được nữa. Vì thế, trên những thông tin số lượng hình ảnh, video được trailer rất nhiều. Nhiều thông tin đưa ra, iPhone 14 đã đưa đăng tải đầy đủ với 4 phiên bản: iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max. iPhone năm nay sẽ không có phiên bản Mini mà được thay thế bằng phiên bản Max.

Những Thông Tin Mới Nhất Về Mẫu iPhone 14 Sắp Được Ra Mắt

Những thông số chi tiết mẫu iPhone 14

Hình ảnh của các mẫu iPhone 14 chó thấy thì năm nay Apple sẽ cho ra mắt màn hình siêu bắt mắt. Dòng iPhone 14 tiêu chuẩn và dòng iPhone 14 Pro sẽ có màn hình 6,1 inch và iPhone 14 Max cà iPhone 14 Pro Max sẽ có phiên bản kích cỡ màn hình lên ddeesn 6,7 inch. Bên cạnh đó, cặp iPhone Pro và Pro Max có thiết kế màn hình “ đục lỗ” và hình viên thuốc kết hợp thêm con chip A16 Bionic mới hơn.

Về phần camera, thì iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có camera chính lên đến 48 MP cùng với khả năng quay video lên tới 8K nhìn rất bắt mắt và vô cùng xịn sò. Cải tiến thêm cho cả camera trước, cho ra những hình ảnh, video cực kỳ chất lượng và vô cùng sắc nét, trong khi phiên bản tiêu chuẩn mcos thể tiếp tục sử dụng camera chính 12 MP. Dòng sản phẩm iPhone 14 cũng có các dung lượng bộ nhớ gồm: 128 GB, 256 GB, 512 GB. Thêm nữa, Notch tai thỏ cũng bị Apple loại bỏ trên dòng sản phẩm iPhone 14 này thay vào là hình viên thuốc và lỗ tròn.

Các mẫu iPhone 14 được nâng cấp thời lượng sử dụng pin

Khi giới thiệu về các mẫu iPhone 14 có thể nói nhà Apple đã làm dậy sóng cộng đồng mê iPhone làm đứng ngồi không yên, nhưng khi thông tin iPhone 14 sắp ra mắt được nâng cấp thời lượng sử dụng pin lên thì nhà táo lại khiến các fan có một sự tò mò rất lớn. Liệu thì Apple có thể nâng cấp được thời lượng pin cực trâu như những hãng SamSung hay không. Thì có một thông tin được tiết lộ rằng, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có thời lượng sử dụng pin cực lâu tính theo thời gian sử dụng trong một lần sạc.

Những Thông Tin Mới Nhất Về Mẫu iPhone 14 Sắp Được Ra Mắt

Xem thêm: Màn hình iPhone 14 và những điều bạn nên biết

Màn hình OLED được sử dụng trên mẫu iPhone 14

Cập nhập rất nhiều thông tin, cho thấy công ty nghiên cứu Omnia cho biết SamSung, LG, BOE là ba nhà cung cấp màn hình cho dòng sản phẩm iPhone 14. Tuy nhiên, Apple sẽ mua tấm nền LTPS 6,1 inch của nhà BOE cho iPhone 14 còn với màn hình 6,7 inch của iPhone 14 Pro Max sẽ được sử dụng tấm nền của nhà Samsung. Nên có thể thấy, iPhone trong quá trình lắp ráp thì có lẽ màn hình, camera và con chip có le là những thành phần đắt nhất của dòng sản phẩm iPhone. Thêm vào đó nữa chính là nhà cung cấp tấm nền còn các nhận rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ sử dụng màn hình đục lỗ chữ “ i “.

Mẫu iPhone 14 chạy iOS 16

Có thể nói năm nay Apple làm cho các fan hâm mộ đứng ngồi không yên để chờ đợi mẫu iPhone 14 được ra mắt. Vừa rồi, fan hâm mộ lại một lần nóng lòng vì những thông tin kèm theo hình ảnh dòng sản phẩm iPhone 14 Pro xuất hiện hệ điều hành mới nhất là iOS 16. Như vậy, có thể nói rằng Apple đang từng bước hoàn thiện trong việc thiết kế, lắp ráp iPhone. Mạnh dạn loại bỏ tai thỏ thay vào là thiết kế chữ “i” chứa cụm cảm biến Face ID và camera selfie. 

Những Thông Tin Mới Nhất Về Mẫu iPhone 14 Sắp Được Ra Mắt

Theo những thông tin được cập nhập ở bài viết trên có thể nhận ra rằng Apple đang từng bước hoàn thiện về dòng sản phẩm iPhone 14 này. Hãy tiếp tục truy cập website để cùng tôi cập nhập những thông tin mới nhất của các dòng sản phẩm điện thoại- máy tính bảng nhé.