Cùng Điểm tin Công nghệ tìm hiểu cách xoá logo Tik Tok nhanh chóng

0
752
xoá logo tik tok

Vấn đề tìm cách “xoá logo Tik Tok” đang là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. TikTok là một trào lưu làm video đang rất phổ biến hiện nay, vì thế ứng dụng SnapTick sẽ giúp bạn tải những video thú vị TikTok về điện thoại nhanh chóng, hơn nữa bạn cũng có thể tùy chọn các chất lượng tải khác nhau một cách dễ dàng.

Tải video từ TikTok mà không dính logo

Mạng xã hội TikTok thu hút sự chú ý của giới trẻ toàn cầu là việc hỗ trợ tạo nên các video lôi cuốn để người dùng thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, TikTok cũng cho phép người dùng tải về video qua chiếc điện thoại smartphone.

Dù vậy, những video tải về từ TikTok đều dính logo và ID của người upload. Không chỉ vậy, chất lượng video sau khi tải về cũng bị giảm đi so với video gốc. Nhiều người loay hoay tìm phương án giải quyết nhằm gỡ logo TikTok khỏi video sau khi tải xuống. Cách thường thấy nhất là cắt một phần khung video có logo. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là phương án tối ưu.

Nếu bạn muốn tải video TikTok và cũng gặp trường hợp tương tự, có một cách để bạn loại bỏ logo TikTok hết sức dễ dàng, đó chính là dùng ứng dụng SnapTik.

Tìm hiểu 4 tính năng chính của ứng dụng xoá logo Tik Tok SnapTick

Tải video TikTok về điện thoại nhanh chóng trong vài giây

Bạn muốn tải những video yêu thích trên Tik Tok về điện thoại để có thể dễ dàng xem lại. Với ứng dụng SnapTick chuyện đó không còn khó khăn nữa, bạn chỉ cần sao chép đường link và dán vào thanh công cụ trên ứng dụng, và chỉ trong vài giây thôi là video sẽ được tải về nhanh chóng. Ngoài tải video TikTok ứng dụng còn có thể tải các video trên Douyin (Tiktok trung quốc) nữa đấy.

xoá logo Tik Tok

Đa dạng tùy chọn tải: Tải video thường, HD, có logo, không có logo

Bạn muốn xoá logo Tik Tok, bạn không muốn bị dính logo TikTok khi xem video, hãy yên tâm ứng dụng sẽ cung cấp cho nhiều lựa chọn để tải video như tải thường, tải với chất lượng HD, tải có hoặc không có logo. Điều này giúp bạn có được nhiều lựa chọn để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

xoá logo Tik Tok bước 2

Hỗ trợ tải nhạc Tik Tok, ảnh bìa video TikTok về máy

Ngoài việc hỗ trợ bạn có thể tải những video thú vị về máy một cách nhanh chóng, nếu như bạn không cần cả video mà chỉ cần nhạc nền hoặc ảnh bìa của video đó, ứng dụng SnapTik sẽ vẫn hỗ trợ bạn để có thể tải riêng nhạc nền hoặc ảnh bì một cách để dễ dàng.

xoá logo Tik Tok bước 3

Chia sẻ video tải về với bạn bè, hoặc chia sẻ lên mạng xã hội,…

Sau khi đã tải video về máy bạn có thể xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ đến bạn bè và người thân dưới nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, facebook, email, zalo,… một cách nhanh chóng và đơn giản.

Hi vọng hướng dẫn xoá logo Tik Tok dành cho các thiết bị Android trong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tải nghiệm TikTok.