TOP 2 CÁCH LỌC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

0
482

Biết được cách lọc bạn bè trên facebook sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng việc quản lý bạn bè xem ai tương tác bạn nhiều hay ít hơn hoặc ai là người không tương tác với bạn. Để giúp bạn biết được nick nào là ních ẩn danh xem là nick ảo và có thể xoá bớt đi. Không những thế biết được cách lọc bạn bè trên facebook là một điều quan trọng giúp những bạn seo bán hàng thuận tiện hơn.

Tại sao cần biết cách lọc bạn bè trên facebook

Đôi khi thời gian rảnh rỗi ngồi lướt facebook khi mình đăng bài nào đó mà bạn bè thì nhiều nhưng chẳng ai tương tác với mình và sẽ làm cho bạn thấy khó chịu nên bạn sẽ tiềm cách lọc bạn bè trên facebook và việc lọc và hủy kết bạn bè không tương tác, những bạn đã nghỉ, avatar trắng,…là rất cần thiết . Từ đó giúp bạn thấy được ai là người quan tâm bạn hay là bạn bè nào chất lượng nhất. Và cho ta thấy được nó giúp ích cho việc bán hàng trên facebook tiện ích hơn.

Top 2 cách lọc bạn bè trên facebook bằng máy tính

Cách 1: Sử dụng ứng dụng L.O.C

Bước 1: Tải ứng dụng L.O.C trên google hoặc theo đường link https://chrome.google.com/webstore/detail/loc/eojdckfcadamkapabechhbnkleligand/related?hl=vi vào được trang web thì ta trỏ chuột vào Thêm vào Chrome để tải về -> xuất hiện bản thông báo tiếp tục chọn Thêm tiện ích thế là hoàn thành bước tải L.O.C

Bước 2: Khởi động L.O.C như sau:

Vui lòng đăng nhập tài khoản facebook của bạn trên google -> sau khi hoàn thành việc đăng nhập -> ta đưa chuột chọn vào tiện ích trên thanh công cụ google -> tiếp tục chọn vào L.O.C để khởi động ứng dụng ->

TOP 2 CÁCH LỌC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

khi khởi động ứng dụng sẽ xuất hiện một bản giới thiệu ta click chuột chọn approve để tiếp tục -> thế là đã mở được ứng dụng L.O.C và có thể dùng rồi.

Bước 3: Sử dụng ứng dụng lọc L.O.C: khi đã vào được ứng dụng thì nhìn bên trái có thanh công cụ của ứng dụng ta chọn vào TOOLS

Tiếp đến ta lần lược chọn như sau thứ 1 là click vào interaction scanner-> thứ 2 ta chỉ cần điền ngày tháng năm cần lọc thì nó sẽ lọc từ lúc đó đến nay.-> thứ 3 ta chọn scan now để quét

TOP 2 CÁCH LỌC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn bè bạn nhiều thì vui lòng đợi vài phút -> xuất hiện bản danh sách lọc sự quan tâm của bạn bè từ ngày bạn muốn chọn đến nay.

TOP 2 CÁCH LỌC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Số trang càng cao cho thấy bạn bè bạn nhiều và danh sách sẽ lọc từ trang đầu là tương tác cao nhất giảm dần đến khi ta xem đến trang cuối hoặc gần cuối là danh sách những bạn bè ít tương tác với bạn nhất. 

Hoặc muốn tìm số người ít tương tác và xoá họ đi nhanh nhất là ta nhập 0 vào các ô như sau và xuất hiện danh sách bạn bè không tương tác với bạn

để xóa họ đi chỉ cần tích vào các ô vuông bên phải rồi kéo lên trên ta chọn Bye Bye để xóa bạn bè.

Lưu ý: Tính năng xóa bạn bè không tương tác trên L.O.C  bằng máy tính cần phải trả phí nâng cấp tài khoản thì mới dùng được.

Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cho điện thoại Android

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Lọc bạn bè không tương tác là cách lọc bạn bè trên facebook miễn phí hiện nay.

Bước 1: Tải ứng dụng lọc bạn bè không tương tác trên google hoặc có thể nhấn vào đường link sau:https://chrome.google.com/webstore/detail/l%E1%BB%8Dc-b%E1%BA%A1n-b%C3%A8-kh%C3%B4ng-t%C6%B0%C6%A1ng-t%C3%A1/hlnhbiajcpmjpgpedgfdigiccejengbi/related?hl=vi

-> click vào Thêm vào chrome -> xuất hiện bản tiện ích thì ta click chuột vào Thêm tiện ích thế là đã hoàn thành bước tải.

Bước 2: Mở ứng dụng: Trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản facebook -> click vào tiện ích trên thanh công cụ google -> click vào  Lọc bạn bè không tương tác là đã mở được ứng dụng

TOP 2 CÁCH LỌC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Bước 3: Cách sử dụng ứng dụng lọc bạn bè không tương tác

Sau khi mở ứng dụng ta chọn Lọc bạn bè từ thanh công cụ ứng dụng -> ta click chọn những ô ta thấy là ứng với nội dung phù hợp thì chọn -> click vào xem kết quả -> bên phải sẽ xuất hiện danh sách mà bạn muốn lọc.

TOP 2 CÁCH LỌC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Một số lưu ý về các cách lọc bạn bè trên facebook

  • Đa số các cách lọc bạn bè trên Facebook đều sử dụng các ứng dụng lọc từ bên ngoài và từ cũng có nguy cơ bị đánh cắp tư liệu cá nhân, nếu bạn ko dùng những ứng dụng uy tín.
  • Facebook hiện nay càng ngày nâng cao về tính năng bảo mật nếu có lọc bạn bè thì việc xóa bạn bè không được xoá quá nhiều. Một ngày nên xoá dưới 100 người nếu không bạn sẽ bị khoá tài khoản.
  • Nếu bạn không muốn dùng ứng dụng lọc nữa mà muốn xóa nó đi thì bạn cứ click vào đường link ban đầu của ứng dụng đó ban đầu là chữ Thêm vào Chrome sau khi đã tải thì sẽ thay bằng chữ Xóa khỏi Chrome, ta chỉ cần click vào Xóa khỏi Chrome là hoàn thành xóa ứng dụng đó.

Ngoài những cách trên, vẫn còn nhiều cách lọc bạn bè trên Facebook như là: simple facebook pro, fplus, multiple tools for facebook,….Tuy nhiên, 2 cách trên vẫn là 2 cách phổ biến và nổi bật nhất. Mong rằng qua bài chia sẻ trên bạn sẽ thực hiện được các thủ thuật thành công.