5 Lý do nên sử dụng 5G cho iPhone 13

0
489
5 Lý do nên sử dụng 5G cho iPhone 13

iPhone 13 là dòng iPhone thứ hai hỗ trợ 5G. Nếu bạn chưa tận dụng 5G, đây là 5 lý do để sử dụng 5G cho iPhone 13 mà Điểm Tin Công Nghệ tổng hợp cho bạn.

Trong một thời gian dài, sử dụng Internet trên điện thoại di động là một trải nghiệm chậm chạp và tốn kém. Ngày nay, các công ty viễn thông trên toàn thế giới đã thay đổi cuộc chơi bằng công nghệ tốt hơn. Trên thực tế, chúng ta đang bước vào kỷ nguyên mới về tốc độ, khả năng truy cập và hiệu suất với 5G.

5 Lý do nên sử dụng 5G cho iPhone 13

Ra mắt vào năm 2019, 5G là thế hệ thứ năm của công nghệ mạng di động băng thông rộng và nó nhanh hơn, phản hồi nhanh hơn và có nhiều băng thông hơn so với mọi thứ trước đó. Mặc dù ban đầu, 5G có nhiều vấn đề nhưng cuối cùng có thể là thời điểm hoàn hảo để tạo ra bước nhảy vọt, đặc biệt là với sự ra mắt của iPhone 13. Dưới đây là 5 lý do tại sao đã đến lúc chuyển sang 5G trên iPhone 13.

Phát trực tuyến video chất lượng cao hơn

Và với 5G trên iPhone 13 (hoặc iPhone 12), bạn có thể mong đợi truyền video chất lượng cao hơn với ít khả năng bị lưu vào bộ đệm hơn.

Video chất lượng cao mở ra thế giới khả năng giáo dục, giải trí phong phú, v.v. Bên cạnh đó, 5G giúp bạn nhìn thấy từng chi tiết sống động của túi hoặc vải của áo sơ mi khi mua sắm trong thực tế ảo hoặc tăng cường.

Trong khi phát trực tuyến các trận đấu của đội bóng rổ yêu thích của mình, bạn thậm chí có thể phát hiện mọi pha phạm lỗi không công bằng mà bạn ước mình có thể trực tiếp hét lên.

Giúp chơi game được mượt hơn

Một trong những khía cạnh khó chịu nhất của chơi game là khi bạn thua và đó thậm chí không phải lỗi của bạn. Một trong những lý do phổ biến nhất dẫn đến những cái chết đột ngột và không cần thiết là độ trễ. Sử dụng 5G, bạn sẽ có Internet cực nhanh trong lòng bàn tay, chắc chắn sẽ giúp bạn thổi bay đối thủ cạnh tranh.

Trên thực tế, 5G có thể mở ra một thế giới game di động mà trước đây không thể thực hiện được. Với tốc độ của nó, 5G cho phép bạn điều khiển từ xa một cách hiệu quả trong thế giới thực như rô bốt, xe cộ hoặc thậm chí là đồ chơi.

5 Lý do nên sử dụng 5G cho iPhone 13

>> Hãy cùng Điểm Tin Công Nghệ tìm hiểu về vấn đề đặt mua iPhone 13 nhanh chóng, uy tín.

Tốc độ tải xuống và tải lên nhanh hơn

5G cung cấp cho bạn tốc độ tải xuống và tải lên di động chưa từng có. Với điều này, 5G giúp cho việc cộng tác từ xa theo thời gian thực gần như có thể cho những nơi làm việc không có biên giới. Sử dụng 5G, các công cụ cộng tác có thể hiệu quả gấp đôi, với các nhóm sẽ thấy các bản cập nhật đang diễn ra ngay khi chúng được thực hiện.

Bên cạnh đó, tốc độ tải xuống tăng lên cũng giúp bạn dễ dàng trải nghiệm các bản dịch video theo thời gian thực của các sự kiện và kênh. Ví dụ: bạn có thể xem các nghệ sĩ yêu thích của mình đang làm gì ở hậu trường trong AR hoặc VR trong khi chờ họ xuất hiện trên sân khấu cho một chương trình. Hoặc, bạn thậm chí có thể xem bản dịch trực tiếp trong khi người phát trực tiếp yêu thích của bạn đang nói chuyện bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

5 Lý do nên sử dụng 5G cho iPhone 13

>>> Tìm hiểu thêm: 5G là gì? Cách giúp Smartphone truy cập Internet nhanh hơn

Phát Phim HDR với SharePlay

Đối với những người yêu thích Apple, 5G có thể là chất keo gắn kết ngôi nhà của bạn lại với nhau. Trên thực tế, nếu bạn là kiểu gia đình thích xem phim và chương trình truyền hình vào cuối tuần, thì 5G giúp bạn có thể phát nội dung HDR bằng SharePlay mà không cần kết nối Wi-Fi.

Kết hợp với những cải tiến lớn về tuổi thọ pin, bạn thậm chí có thể chia sẻ video và ảnh lớn của mình, bất kể bạn ở đâu, với một thanh truyền trực tuyến tương thích, Apple TV hoặc TV thông minh trên 5G.

5 Lý do nên sử dụng 5G cho iPhone 13

Đồng bộ hóa TV và phim với bạn bè trên FaceTime

Mặc dù FaceTime đã là một phần của kho vũ khí của Apple trong nhiều năm qua, nhưng tiềm năng của nó luôn bị giới hạn bởi tốc độ và khả năng truy cập internet. Ngày nay, ngay cả người dùng Android cũng có thể sử dụng FaceTime và nó đã trải qua rất nhiều bước phát triển tích cực khác.

Với tích hợp 5G, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các chương trình TV và phim khi đang thực hiện cuộc gọi video FaceTime với bạn bè hoặc gia đình. Bạn có thể tận dụng tối đa lợi thế của iPhone 13 và các tính năng khác nhau của nó để gần gũi hơn với mọi người, bất kể bạn ở đâu.

5 Lý do nên sử dụng 5G cho iPhone 13

Trong những năm tới, bạn có thể mong đợi rằng 5G sẽ trở thành tiêu chuẩn cho điện thoại di động ở mọi nơi. Bằng cách đầu tư vào một chiếc iPhone 13 tương thích với 5G, bạn có thể trải nghiệm những niềm vui của 5G sớm hơn những người khác.

Ngoài trải nghiệm 5G, có rất nhiều lý do khác khiến iPhone 13 là một món quà không ngừng được trao tặng. Từ máy ảnh đẹp, bước nhảy vọt về thời lượng pin và màu sắc mới vui nhộn, chắc chắn có rất nhiều thứ để bạn yêu thích. Cảm ơn bạn đã theo dõi, để cập nhật thêm thông tin về công nghệ hãy theo dõi Fanpage Điểm Tin Công Nghệ nhé!