5 cách chuyển đổi Video Youtube sang MP3 miễn phí mới nhất

0
591

Nếu bạn đã từng đi trên những chuyến đi dài, bạn sẽ biết âm nhạc làm cho cuộc hành trình trở nên đẹp đẽ như thế nào. Nhưng bạn không thể thực sự dựa vào kết nối wi-fi hoặc internet của mình trong các chuyến đi, phải không? Trên thực tế, bạn có thể không có quyền truy cập Internet khi quá cảnh hoặc ở các vùng sâu vùng xa. Điều này có nghĩa là bạn cần đặt âm nhạc trên YouTube của mình có thể truy cập ngoại tuyến.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Như vậy, bạn muốn mang theo video nhạc và có thể thực hiện điều đó khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đổi video YouTube của mình sang MP3 và tải chúng xuống. Trong hướng dẫn này, chúng tôi chia sẻ 5 cách siêu dễ dàng để cách chuyển đổi video Youtube sang MP3. Hãy cùng kiểm tra chúng!

5 cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 miễn phí, dễ thực hiện

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : Tải xuống và chuyển đổi video mà không có sự cho phép của người tạo nội dung là vi phạm điều khoản dịch vụ của YouTube. Cho dù đó là phim, bài hát hay podcast, bạn nên kiểm tra xem chủ bản quyền có cho phép tải xuống từ YouTube hay không. Bạn cũng nên trích dẫn nguồn gốc hoặc nguồn nếu bạn đang sử dụng lại những video này cho mục đích thương mại.

Lưu ý: Nếu bạn muốn nghe âm thanh (nhạc hoặc podcast hoặc sách nói), bạn muốn chuyển đổi các video YouTube này sang mp3, định dạng được tối ưu hóa nhất cho các tệp âm thanh. Nếu bạn muốn xem video ngoại tuyến, bạn cần chuyển đổi video YouTube sang định dạng mp4.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

>>> Xem thêm hướng dẫn: Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

1. Cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 bằng MyConverters

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ dựa trên web đáng tin cậy để chuyển video nhạc YouTube của mình sang MP3, đặc biệt là để sử dụng lâu dài, Myconverters.com là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có. Bạn có thể chuyển đổi video nhạc và podcast trên YouTube thành tệp MP3 và nghe chúng ngoại tuyến. Đây là cách bạn có thể chuyển đổi video YouTube của mình thành MP3 bằng Myconverters.com.

Bước 1: Truy cập MyConverters.com

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 2:  Sao chép và dán URL Youtube cho video hoặc bài hát bạn muốn chuyển đổi sang mp3 và tải xuống, vào hộp. Nhấn vào nút “Convert”.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 3:  Nếu bạn muốn tải xuống tệp video dưới dạng MP3, hãy chọn tùy chọn video mà bạn thích và nhấp vào nút “Download” bên cạnh nó. Nếu bạn muốn tải xuống tệp có độ phân giải thấp hoặc kích thước tệp nhỏ hơn, hãy chọn tệp 144p hoặc 240p để tải xuống. Nếu bạn muốn tệp có độ phân giải cao và có đủ dung lượng để lưu trữ kích thước tệp lớn, hãy sử dụng 720p hoặc 1080p.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 4:  Nếu bạn chỉ muốn tải xuống âm thanh (chỉ bài hát, podcast hoặc sách nói), hãy chuyển đến tab Audio và nhấp vào nút “Download”. Lưu ý rằng quá trình tải xuống của bạn có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào kích thước tệp và tốc độ internet của bạn.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 5:  Khi quá trình tải xuống của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ thấy một thông báo bật lên. Bây giờ hãy nhấp vào nút “Download” để lưu tệp vào hệ thống của bạn.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Công cụ chuyển đổi Youtube sang mp3 miễn phí này hỗ trợ tải xuống từ nhiều trang web khác như Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram, Vine, Soundcloud, v.v.

>>> Tìm hiểu thêm: 2 Cách download video Youtube đơn giản ai cũng làm được

2. Cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 bằng 320YouTube

320YouTube là một công cụ chuyển đổi YouTube dễ sử dụng để tải xuống các tệp âm thanh YouTube với chất lượng tối ưu. Bạn có thể sử dụng trình tải xuống mp3 YouTube này theo 2 cách.

Tùy chọn 1: Tải xuống  trực tiếp từ YouTube sang MP3 qua Youtube

Bước 1:  Chỉ cần gõ ‘320’ vào URL của video Youtube bạn muốn tải xuống trước ‘youtube.com/watch?v=’.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 2:  Bạn sẽ được chuyển đến trang chuyển đổi 320YouTube. Chỉ cần nhấp vào nút “Download MP3” để tải xuống tệp âm thanh.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Tùy chọn 2: Tải xuống YouTube sang MP3 qua Trang web 320YouTube Converter

Bước 1: Truy cập trang web 320YouTube. Sao chép và dán URL Youtube cho video hoặc bài hát bạn muốn chuyển đổi thành MP3 và tải xuống, vào hộp. Nhấn vào nút “Convert”.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 2:  Nhấp vào nút “Download MP3” để tải xuống video YouTube đã chuyển đổi của bạn.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Sử dụng trình chuyển đổi YouTube MP3 này và tải xuống bản nhạc yêu thích của bạn để nghe ngoại tuyến!

3. Cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 bằng Mp3Download

Mp3Download cho phép tải xuống nhanh chóng và dễ dàng các tệp MP3 từ video Youtube. Nó chỉ dành riêng cho Youtube, vì vậy đừng thử URL Soundcloud hoặc bất kỳ thứ gì khác vào URL này. Đây là cách bạn có thể chuyển đổi video YouTube của mình thành MP3 bằng Mp3Download.to.

Bước 1: Truy cập Mp3Download. Dán URL của âm thanh hoặc video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi thành MP3 và tải xuống trong hộp màu trắng và nhấn nút “Search”.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 2:  Bây giờ chọn kích thước tệp bạn muốn tải xuống và nhấn vào nút “Download” bên cạnh nó. Nếu bạn muốn kích thước tệp nén hoặc nhỏ hơn sẽ không chiếm nhiều dung lượng, hãy chuyển sang tệp 1,09 MB hoặc 2,19 MB. Hoặc bạn có thể tải xuống độ phân giải cao nhất hiện có.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 3:  Mặc dù tên của trình chuyển đổi MP3 này khiến bạn cảm thấy khác, nhưng trang web này cũng sẽ cho phép bạn chuyển đổi tệp của mình sang một số định dạng âm thanh khác như WAV hoặc FLAC. Đối với điều này, chỉ cần điều hướng đến tab “Audio”, chọn định dạng tệp bạn muốn lưu âm thanh của mình và nhấp vào nút “Download” bên cạnh.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 4: Khi tệp của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên trên màn hình hỏi bạn có muốn tải xuống tệp hay không. Chỉ cần nhấp vào nút “Download Now” để lưu tệp vào hệ thống của bạn.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Hãy nhớ rằng có thể mất một khoảng thời gian để tải tệp của bạn xuống, tùy thuộc vào dung lượng và tốc độ internet.

4. Cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 bằng YTMp3

Một trong những trình chuyển đổi MP3 trực tuyến dễ sử dụng nhất, YTMp3 có giao diện đơn giản, gọn gàng. bạn có thể chuyển đổi video dài 90 phút miễn phí bằng công cụ chuyển đổi MP3 này. Đây là cách bạn có thể chuyển đổi video YouTube của mình thành MP3 bằng YTMp3.

Bước 1: Truy cập YTMp3. Đảm bảo chọn tùy chọn MP3 trong thanh màu xanh lam bên dưới. Sao chép và dán URL YouTube mà bạn muốn chuyển đổi thành MP3 và tải xuống trong hộp màu trắng. Bây giờ hãy nhấp vào nút “Covert”.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 2:  Nhấp vào nút “Download” để tải xuống tệp MP3 đã chuyển đổi của bạn.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

5. Cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 bằng công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí

Nếu bạn muốn tải xuống hàng loạt video MP3 hoặc thậm chí tải xuống các tệp âm thanh hoặc danh sách phát bài hát, trình chuyển đổi MP3 trực tuyến có thể giới hạn các tùy chọn của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên cài đặt phần mềm tải xuống và chuyển đổi MP3 hoặc video trên hệ thống của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 nhanh chóng, linh hoạt thì đây là công cụ dành cho bạn. Đây là cách bạn có thể chuyển đổi video YouTube của mình thành MP3 bằng Any Video Converter.

Bước 1: Đi tới Any DVDVideoSoft  và nhấp vào nút “Download”. Người dùng Windows và Mac OS đều có thể sử dụng công cụ chuyển đổi MP3 này.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 2:  Cài đặt trình chuyển đổi trên hệ thống của bạn và khởi chạy nó. Bây giờ, hãy sao chép URL YouTube mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 và nhấp vào nút “Paste” trên trình chuyển đổi của bạn.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Bước 3:  Video YouTube của bạn sẽ được chuyển thành tệp MP3. Bây giờ hãy nhấp vào nút “Download” để lưu tệp MP3 đã chuyển đổi của bạn.

Cách chuyển đổi video youtube sang mp3

Có thể mất một chút thời gian để tải xuống tệp video đã chuyển đổi video YouTube sang MP3 tùy thuộc vào độ dài và kích thước của tệp. Nhưng kia là nó. Khá gọn gàng phải không?

Vì vậy, đây là 5 cách chuyển đổi video Youtube sang MP3 đơn giản và miễn phí. Nếu bạn thấy điều này hữu ích, hãy chia sẻ điều này với bạn bè và đồng nghiệp của bạn, những người muốn tải video của họ xuống. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn mà chúng tôi đã tổng hợp này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tải xuống video youtube yêu thích của mình dưới dạng tệp MP4.

Để biết thêm các mẹo nhanh, thủ thuật chỉnh sửa và tạo video trực tuyến, hãy theo dõi Fanpage Điểm Tin Công Nghệ để theo dõi thông tin hằng ngày nhé!