iPhone 13 Pro Max xuất hiện camera cực kỳ chất lượng

0
787
iPhone 13 Pro Max xuất hiện camera cực kỳ chất lượng

Một báo cáo mới của Bloomberg đã nêu chi tiết tất cả các tính năng mới sắp có trên dòng iPhone 13 series vào cuối năm nay. Theo báo cáo mới, iPhone 13 Pro Max và Pro sẽ có màn hình ProMotion 120Hz và các tính năng quay video nâng cao.

iPhone 13 Pro Max với camera cực xịn

Apple có kế hoạch bổ sung một số tính năng camera mới cho dòng iPhone 13 trong năm nay. Đầu tiên, công ty có kế hoạch bổ sung hỗ trợ quay video chân dung, cho phép người dùng quay video với hiệu ứng bokeh. Apple lần đầu tiên mang chế độ Chân dung lên iPhone với iPhone 7 Plus nhưng tính năng này đã bị giới hạn chỉ với ảnh chụp cho đến thời điểm hiện tại.

iPhone 13 Pro Max xuất hiện camera cực kỳ chất lượng

Theo báo cáo, tất cả các mẫu iPhone năm 2021 cũng sẽ có tính năng chụp ảnh và quay video ở chế độ chân dung.

Cùng với video ở chế độ Chân dung, Apple cũng sẽ hỗ trợ ProRes để quay video cho dòng iPhone 13. Tương tự như ảnh ProRaw, video ProRes sẽ cho phép kiểm soát tốt hơn việc chỉnh sửa video trong khi xử lý hậu kỳ. Tính năng này có thể vẫn độc quyền cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max của năm nay giống như tính năng ProRaw.

iPhone 13 Pro Max xuất hiện camera cực kỳ chất lượng

Apple cũng có kế hoạch giới thiệu các tùy chọn bộ lọc nâng cao trên dòng iPhone 13 mới. Theo báo cáo, các mẫu iPhone năm 2021 sẽ hỗ trợ áp dụng bộ lọc cho các phần cụ thể của ảnh. Thay vì áp dụng bộ lọc cho toàn bộ ảnh, bộ lọc mới sẽ áp dụng cho “các đối tượng và người trên ảnh bằng trí tuệ nhân tạo”.

“Người dùng sẽ có thể chọn từ một số kiểu để áp dụng cho ảnh của họ, bao gồm một kiểu để hiển thị màu sắc ở nhiệt độ ấm hơn hoặc mát hơn trong khi vẫn giữ màu trắng trung tính. Một lựa chọn khác sẽ tạo ra một cái nhìn ấn tượng hơn với bóng sâu hơn và độ tương phản cao hơn, và công ty đang lên kế hoạch cho một phong cách cân bằng hơn để hiển thị bóng và màu sắc sống động như thật với vẻ ngoài tươi sáng hơn. ”

Cuối cùng, Gurman cũng đã xác nhận rằng các mẫu iPhone 13 sẽ có vi xử lý A15 Bionic nhanh hơn và notch nhỏ hơn. Ông cũng lưu ý rằng các mẫu iPhone 13 Pro sẽ được trang bị màn hình ProMotion, có thể với tốc độ làm tươi 120Hz.

Theo (Minh Tuấn Mobile)

Đọc tìm hiểu thêm về iPhone 13: