Cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 đơn giản nhất 2022

0
312
Cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 đơn giản nhất 2022

TikTok là mạng xã hội đang được rất nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích hiện nay và bạn có thể dễ dàng bắt gặp được một đoạn nhạc hay đang viral ở trên TikTok. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết là ngoài việc tải video TikTok về điện thoại hay máy tính, bạn còn có thể tải được nhạc Tik Tok hay tách nhạc từ video TikTok thành các định dạng MP3, MP4. Trong bài viết dưới đây sẽ là vài cách giúp bạn chuyển nhạc TikTok sang MP3 đơn giản nhất 2022.

Chuyển đổi nhạc TikTok sang MP3 bằng website ssstik.io

Cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó là chuyển đổi trực tiếp thông qua website ssstik.io. Để thực hiện bạn hãy làm theo lần lượt các bước theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc máy tính của bạn và chọn vào phần chia sẻ có biểu tượng hình mũi tên;
  • Bước 2: Trong phần chia sẻ, bạn nhấp vào chọn “Sao chép liên kết” để có được đường link của video cần chuyển đổi sang file MP3;
  • Bước 3: Sau khi đã có được đường link của video TikTok mong muốn, bạn hãy dán đường link này vào ổ tải video trên website ssstik.io và tải xuống để việc chuyển nhạc TikTok sang MP3 được tiến hành.

Cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 đơn giản nhất 2022

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể chuyển nhạc TikTok sang MP3 một cách đơn giản và nhanh chóng rồi phải không? Ngoài cách chuyển đổi nhạc TikTok sang MP3 này, dưới đây sẽ còn tiếp tục gợi ý cho bạn thêm 3 cách chuyển đổi khác. Vậy nên đừng vội thoát khỏi bài viết này mà hãy kéo xuống để tham khảo xem những cách chuyển đổi đó là gì nhé!

Chuyển nhạc TikTok sang MP3 bằng Cloudconvert

Cách chuyển đổi nhạc từ TikTok sang MP3 tiếp theo chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó là chuyển đổi file video thông qua website cloudconvert.com. Với cách chuyển đổi này, bạn hãy thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc máy tính chọn vào phần lưu video có hiện biểu tượng mũi tên;
  • Bước 2: Truy cập vào website cloudconvert.com, lựa chọn mục chuyển từ file MP4 sang file MP3 sau đó nhấp vào “Select File” tải video TikTok mới được lưu về máy ở bước hướng dẫn trên;
  • Bước 3: Sau khi video TikTok đã được tải lên website, bạn hãy nhấn chọn vào mục “Download” để tiến hành việc chuyển đổi nhạc TikTok sang MP3.

Cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 đơn giản nhất 2022

Chuyển đổi nhạc từ ứng dụng Tik Tok thành dạng MP3 bằng Convertio

Tương tự như phương pháp chuyển đổi video TikTok sang MP3 bằng Cloudconvert, Convertio cũng là một dạng website cho phép bạn có thể chuyển đổi video sang đa dạng các loại file khác nhau.

Để có thể chuyển nhạc từ TikTok sang MP3 bằng Convertio, trước hết bạn cũng sẽ cần thực hiện lưu video mong muốn chuyển đổi về máy. Tiếp theo đó, bạn cần thực hiện truy cập vào website convertio.co bằng trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính. Cuối cùng, bạn cần tải video đó lên website, lựa chọn loại file mình muốn chuyển đổi thành là MP3 và chọn vào ô “Chuyển đổi” là hoàn thành.

Cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 đơn giản nhất 2022

Xem thêm: Chuyển nhạc Youtube sang Mp3 miễn phí đơn giản nhất

Chuyển đổi video TikTok sang MP3 nhờ Converter

Đối với những ai sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, ngoài ba cách chuyển đổi nhạc TikTok sang MP3 đã kể trên, bạn còn có thể thêm một lựa chọn nữa đó là chuyển nhạc bằng phương pháp sử dụng ứng dụng Video to MP3 Converter.

Để thực hiện việc chuyển video từ TikTok sang MP3 theo cách này, bạn cũng sẽ cần lưu video TikTok về máy. Sau đó tải và mở ứng dụng Video to MP3 Converter, lựa chọn vào phần “Video đến Âm thanh”, chuyển định dạng sau sang thành MP3 đó nhấn vào nút “Chuyển đổi”

Có nên thực hiện chuyển nhạc TikTok sang MP3 hay không?

Có thể bạn chưa biết, TikTok không chỉ đơn thuần là một mạng xã hội cho những người sáng tạo nội dung bằng video mà đây còn là một mạng xã hội dành cho cả những ai có đam mê với âm nhạc như hoà âm, phối khí và sáng tác âm nhạc, các loại hiệu ứng âm thanh.

Chính vì vậy mà TikTok sở hữu một thư viện âm thanh vô cùng độc nhất, luôn được cập nhật liên tục để người dùng có thể tự tin sáng tạo. Các bài hát mà bạn được nghe trên bản gốc thường là những bản remix được người dùng hoà âm lại để tạo ra sự độc đáo riêng cũng như tránh gây các vấn đề liên quan đến bản quyền với nghệ sĩ.

Chính vì vậy để câu trả lời cho thắc mắc “Có nên thực hiện chuyển nhạc TikTok sang MP3 hay không?” là có. Bởi từ những âm thanh này, bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như để tạo ra các nội dung của riêng mình mà không lo vấn đề tác quyền hoặc đơn giản hơn là sử dụng cho nhạc chuông điện thoại, gửi tới bạn bè,…

Lưu ý cần biết

Bạn hãy đảm bảo rằng video TikTok mà mình muốn tải về làm nhạc MP3 phải được để ở chế độ công khai và video cũng được chủ sở hữu cài đặt, cho phép người dùng khác được tải xuống nhé!

Cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 đơn giản nhất 2022

Trên đây là các cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 đơn giản ai cũng có thể làm được. Bạn hãy làm thử và cho chúng mình biết nhé. Nếu bạn còn biết các thủ thuật nào khác đơn giản và hiệu quả hơn, đừng quên chia sẻ cho Điểm Tin Công Nghệ cùng biết.