Hướng dẫn cách ẩn like trên Facebook trên điện thoại và máy tính

0
300
Hướng dẫn cách ẩn like trên Facebook trên điện thoại và máy tính

Nhắc đến Facebook thì chắc nhiều người ai cũng biết nó là một nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Chính vì vậy mà thời gian gần đây nhiều người đang tìm cách ẩn like trên Facebook. Đừng lo Facebook vừa mới cập nhập tính năng này vì thế trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn lượt like trên Facebook bằng điện thoại và máy tính cực dễ.

Những lợi ích khi ẩn Like trên Facebook mang lại

  • Khi bạn thấy không đủ tự tin về số lượng lượt yêu thích về bài viết ->  giúp ẩn đi số lượng lượt Like bài viết đó đi. Ở đây nó sẽ giúp ẩn hoàn toàn những người đã Like bài viết đó của bạn.
  • Hoặc có thể giúp chặn không cho người khác xem ai đã thích trên bài viết của mình.
  • Nâng cao những quyền riêng tư trên Facebook tốt hơn, hạn chế người khác “Scan” về những bìa viết trên Facebook của bạn.
  • Tạo không khí vui vẻ, thoải mái trong những buổi học, buổi họp, buổi Live Stream…

Hướng dẫn cách ẩn like trên Facebook trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn cách ẩn like trên Facebook bằng điện thoại di động

Đối với những ai dùng điện thoại thì cách ẩn like trên Facebook cực kỳ đơn giản chỉ vài bước là xong rồi. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn like trên Facebook chi tiết cụ thể nhé: 

1. Hướng dẫn nhanh cách ẩn like trên Facebook

Đầu tiên mở ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Nhấn chọn mục Cài đặt. -> Sau đó nhấn vào mục Tùy chọn về cảm xúc -> Và bạn hãy Gạt thanh trượt sang phải tại mục Về bài viết của bạn để hoàn thành việc ẩn số lượt like bài đăng Facebook của bạn.

2. Hướng dẫn cách ẩn like trên Facebook chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên màn hình phía trên bên phải

Bước 2: Tiếp đến kéo màn hình xuống và chọn phần Cài đặt & quyền riêng tư, -> sau đó nhấn chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo tại giao diện Cài đặt lúc này bạn cần lướt màn hình xuống tìm đến và chọn mục Tùy chọn về cảm xúc -> Rồi gạt thanh trượt sang phải ở mục Về bài viết của bạn -> để ẩn số lượt like bài đăng Facebook của bạn. Hoặc có thể nếu không muốn xem số like bài viết người khác thì bạn chọn phần Về bài viết của người khác ngay phía trên nhé.

Bước 4: Lúc này là bạn đã hoàn thành cách ẩn like trên Facebook xong rồi đó, bạn cần quay lại trang chính là có thể thấy được kết quả ngay. Lúc này khi người khác hay bạn bè khi xem bài viết của bạn thì chỉ thấy biểu tượng các nút cảm xúc, số lượt like sẽ bị ẩn đi.

Hướng dẫn cách ẩn like trên Facebook trên điện thoại và máy tính

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn cách ẩn like trên Facebook khi sử dụng máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên bạn cần mở Facebook trên máy tính-> nhấn vào biểu tượng tam giác góc trên bên phải -> rồi bạn Chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> Chọn Tùy chọn Bảng tin -> Chọn Tùy chọn về cảm xúc -> cuối cùng là nhấn vào biểu tượng nút gạt tại mục Về bài viết của bạn.

2. Hướng dẫn chi tiết cách ẩn like trên Facebook

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính lên -> nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải màn hình ->  Rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Tiếp theo là chọn mục Tùy chọn Bảng tin.

Bước 3: Chọn mục Tùy chọn về cảm xúc.

Bước 4: Ở bảng Tùy chọn về cảm xúc -> thì bạn cần nhấn vào biểu tượng nút gạt tại mục về bài viết của bạn để ẩn like trên Facebook nhé. 

Lưu ý: Đối với việc ẩn Like trên Facebook sẽ không ảnh hưởng tới sự tương tác trên Facebook. Do đó bạn đừng lo nếu như bạn ẩn Like trên Facebook thì những bài viết của bạn vẫn nhận được sự tương tác như bình thường. Đôi khi khi ẩn like sẽ làm cho người khác cảm thấy tò mò hơn và sẽ có người quan tâm hơn đến bài viết của bạn trên Facebook.

Hướng dẫn cách ẩn like trên Facebook trên điện thoại và máy tính

Tóm lại là trên đây là những cách ẩn Like trên Facebook bằng điện thoại và máy tính mà mình muốn chia sẻ đến bạn để bạn tham khảo, hy vọng thủ thuật trên sẽ hữu ích với bạn và thông qua đó mong rằng sẽ có thể giúp bạn ẩn số lượt Like trên Facebook thành công.