Những thông tin iPhone 14 2022 vừa được cập nhật

0
166
Những thông tin iPhone 14 2022 vừa được cập nhật

Sau khi ra mắt iPhone 13 thì mọi người đều dự đoán về iPhone 14. Tuy nhiên, thông tin về iPhone 14 2022 đã bị rò rỉ và được biết là iPhone 14 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.

Để giúp các bạn tránh khỏi việc tò mò về hình ảnh của iPhone 14 thì chúng tôi đã tìm hiểu và cập nhất những thông tin mới, để bạn có thể nắm bắt được các thông tin về iPhone 14.

Hình ảnh iPhone 14 2022 bị rò rỉ

Với thiết kế được cải tiến thì nhà táo đã dùng Titan để làm khung cho iPhone 14 cũng như để tạo điểm nhấn cho chiếc điện thoại pro như thế này. Cũng theo các nguồn thông tin thì iPhone 14 sẽ không dùng notch tai thỏ như iPhone 13, mà được thiết kế lại với kiểu đục lỗ và có hình dáng chữ i. Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác thì iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn được nhà táo dùng notch tai thỏ bình thường.

Những thông tin iPhone 14 2022 vừa được cập nhật

Những model của iPhone 14 2022

Với thông tin mới nhất thì các model của iPhone 14 sẽ sớm được ra mắt và sẽ có những thay đổi đáng kể sau đây:

Theo các thông tin bị rò rỉ thì iPhone 14 sẽ được thay đổi về kích thước và các bộ phận khác. Nếu là một tín đồ của những đồ mini thì thật buồn, vì nhà táo dự là sẽ không sản xuất sản phẩm mini. Mà thay vào đó sẽ sản xuất iPhone 14 Max, nên nếu vẫn yêu thích những loại mini thì bạn chỉ có thể lựa chọn những loại đã có sẵn trên thị trường.

Để người dùng không phải băn khoăn chọn lựa điện thoại cầm vừa tay thì iPhone chỉ đưa ra 4 series của iPhone 14 2022 và chỉ có hai sự lựa chọn là loại 6.1 inch và 6.7 inch.

Một điểm mà ít ai để ý đến chính là RAM. Dù đều sử dụng RAM 6GB nhưng iPhone 14 và iPhone 14 Max được trang bị chip LPDDR4X, khi mà iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được trang bị RAM LPDDR5 nhận thấy là nhanh và hiệu quả đáng kể hơn.

Bản thiết kế của iPhone 14 2022

Như đã nói ở trên thì nhà táo sẽ chỉ sản xuất iPhone 14 2022 với màn hình có kích thước 6.1 inch và 6.7 inch. Màn hình cũng sẽ thay thế đục lỗ có hình chữ i thay vì sử dụng notch tai thỏ như trước đây.

Với phần bị đục lỗ thì sẽ dùng cho camera và các cảm biến. Nếu bạn lo sợ không có Face ID thì đừng lo lắng, vì nhà táo đã ẩn nó dưới màn hình để tăng sự trải nghiệm về màn hình cho chính người dùng của mình.

Với màu sắc thì iPhone 14 2022 đã cập nhật những màu hot trend và để chiều các tín đồ của mình thì bộ sưu tập bây giờ sẽ vẫn còn những màu truyền thống nhưng vẫn mang hơi hưởng của xu hướng hiện nay. Vì thế bạn không phải lo lắng về việc chiếc điện thoại của mình có những màu sắc lỗi thời.

Bên cạnh đó, iPhone vẫn đang thử nghiệm iPhone 14 với màn hình gập nhưng do chưa chốt được mẫu vì muốn Samsung cải tiến thêm về màn hình gập.

Những thông tin iPhone 14 2022 vừa được cập nhật

Xem thêm: Dòng Sản Phẩm iPhone 14 Pro Max 2022 Cực Hot

iPhone 14 2022 có phần đục lỗ bị to

Với thông tin bản thiết kế bị rò rỉ thì iPhone 14 có thiết kế đục lỗ để thay thế cho notch tải thỏ. Nhưng điều đáng đề cập nhất chính là phần bị đục lỗ khá to nên được gọi nôm na là “nốt ruồi”.

Có lẽ giấc mơ của nhà sản xuất Apple vẫn còn xa vời vì hiện chưa thể nào thành sự thực được. Dù có dùng công nghệ hiện đại nào đi chăng nữa thì Apple vẫn không thể nào sản xuất iPhone với màn hình được người dùng trải nghiệm hoàn toàn. Chính vì thế mà khả năng chạm tới giấc mơ vẫn còn xa và chưa đáp ứng hay thỏa mãn được người dùng.

Những thông tin iPhone 14 2022 vừa được cập nhật

Đây chính là những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật và tổng hợp. Nếu bạn vẫn muốn những thông tin chính xác về iPhone 14 2022 hơn nữa thì hãy theo dõi trang web của chúng tôi nhé.