NHỮNG NGƯỜI KIỆN GOOGLE VÌ NEXUS 6P BỊ LỖI BOOTLOOP ĐƯỢC TRẢ THÊM TIỀN

0
765

Khi vừa lên kệ, Nexus 6P nhận được rất nhiều sự đánh giá tuyệt vời và thành công khá nhanh chóng nhờ chiến lược giá rẻ của Google. Tuy vậy, một điều đáng tiếc là sau một thời gian sử dụng, thiết bị này bắt đầu gặp những vấn đề như “sụp nguồn” và bootloop (vòng lặp khởi động).

Google trả thêm tiền cho người dùng đã kiện hãng vì lỗi bootloop của Nexus 6P

Đầu năm ngoái, Huawei và Google đã phải đền bù cho những người dùng Nexus 6P gặp phải tình trạng này. Và chuyện có vẻ như chưa dừng lại ở đó khi Google vẫn đang phải “còng lưng” trả thêm tiền cho người dùng.

Theo phát hiện từ Android Police, một vài người dùng đã nhận được thêm một khoản bồi thường nhỏ vì những vấn đề liên quan đến Nexus 6P. Theo ghi nhận của Android Police, một vài người nhận được 11,33 USD, trong khi cây bút Kellen tại Droid Life lại chỉ có 6,14 USD.

Google trả thêm tiền cho người dùng đã kiện hãng vì lỗi bootloop của Nexus 6P

Đây rõ ràng là một điều kỳ lạ, đặc biệt khi xét đến việc yêu cầu bồi thường này vẫn hoàn thành từ 1 năm trước. Thậm chí, trang web mô tả vấn đề này cũng xác nhận rằng khoản bồi thường sẽ được gửi chậm nhất vào ngày 21/02/2020.

Có thể, vấn đề này là do Google còn thiếu sót vài người trong danh sách bồi thường, dù rằng đã hơn 1 năm sau thời hạn cuối cùng. Dù bằng cách nào đi chăng nữa, Google có lẽ cũng muốn xua đuổi hết vận đen từ thế hệ Nexus cũ đi để tránh điều xui rủi có thể xảy ra với những sản phẩm mới của công ty.

Nguồn: vnreview

https://vnreview.vn/tu-van-di-dong/-/view_content/content/3478171/nhung-nguoi-kien-google-vi-nexus-6p-bi-loi-bootloop-duoc-tra-them-tien