Rò rỉ thông tin Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

0
284
Rò rỉ thông tin Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Theo Wccftech, Apple có thể hồi sinh biệt danh “Plus” mà họ đã sử dụng trên iPhone cỡ lớn trước đây để mang đến sự ra mắt iPhone 14 Plus. Được biết, lần cuối cùng Apple sử dụng biệt danh Plus chính là khi ra mắt iPhone 8 Plus vào năm 2017, tức là cách nay 5 năm.

Sự rò rỉ thông tin ra mắt iPhone 14 Plus 

Báo cáo được đưa ra bởi chuyên gia rò rỉ Laznuk trên trang mạng xã hội Naver của Hàn Quốc khi cho biết Apple sẽ giữ nguyên cách đặt tên cho các phiên bản iPhone 14 Pro, trong khi sự ra mắt iPhone 14 Plus sẽ là cái tên thuộc model rẻ hơn với màn hình LTPS OLED 6,7 inch. Phiên bản 6,1 inch thông thường với camera kép ở mặt sau sẽ được đặt tên là iPhone 14, hoàn thành toàn bộ dòng sản phẩm vào năm 2022.

Rò rỉ thông tin Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Xem thêm: Những Tính Năng iPhone 14 – cập nhật mới nhất 2022

Lý do tại sao Apple cho ra mắt iPhone 14 Plus

Sử dụng tên iPhone 14 Plus thay vì iPhone 14 Max là một lựa chọn tốt hơn bởi nó sẽ ít gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng của Apple. Vì mẫu iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max có cách gọi tên gần giống nhau, điều đó có nghĩa một số khách hàng không phân biệt được sự khác biệt lớn trong cấu hình giữa chúng, từ đó nhầm lẫn mua kiểu máy không ưng ý. Dĩ nhiên khi nhìn vào thiết kế, việc iPhone 14 Pro Max có ba camera ở mặt sau và iPhone 14 Plus có hai camera sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc phân biệt sự thay đổi.

Rò rỉ thông tin Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Được biết, ra mắt iPhone 14 Plus thì đây có thể là mẫu iPhone đi kèm pin lớn nhất trong gia đình iPhone 14. Sản phẩm trang bị chip A15 Bionic thay vì A16 Bionic cao cấp hơn, vốn dự kiến chỉ có trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Apple sẽ ra mắt loạt iPhone 14 tại sự kiện do công ty tổ chức vào tháng 9 năm nay.

Rò rỉ thông tin Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Trên đây là thông tin mà chúng tôi đã cập nhật được về sự ra mắt iPhone 14 Plus, nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm những thông tin về dòng iPhone 14 sắp ra mắt thì hãy theo dõi mục điểm tin của chúng tôi.

Nguồn: https://thanhnien.vn/