Ra mắt MacBook Air M2 tại Việt Nam 2022

0
318
Ra mắt MacBook Air M2 tại Việt Nam 2022

Đã có nhiều tín đồ công nghệ đang chờ đón lần ra mắt MacBook Air M2 trong năm nay của nhà Apple, vậy bao giờ thì Apple sẽ ra mắt chiều Macbook này và giá thành của nó là bao nhiêu. Hãy cùng Điểm Tin Công Nghệ tìm hiểu nhé

Giá thành và thời gian ra mắt MacBook Air M2

Ra mắt MacBook Air M2 tại Việt Nam 2022

Thời gian ra mắt MacBook Air M2

Từ những thông tin được công bố chính thức tại sự kiện WWDC 2022, FPT Shop dự đoán Apple sẽ cho ra mắt MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 tại Việt Nam khoảng thời gian cuối tháng 7 với giá bán dự kiến từ 32,99 triệu.

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm Apple chính hãng mới nhất đến tay người tiêu dùng.

Giá thành của chiếc MacBook Air M2

Nếu không có gì thay đổi thì sự kiện ra mắt MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 chính hãng mới nhất sẽ được lên kệ vào khoảng thời gian cuối tháng 7.2022 tại Việt Nam. Giá bán chính hãng của từng sản phẩm được dự đoán như sau:

Ra mắt MacBook Air M2 tại Việt Nam 2022

Xem thêm: Apple ra mắt MacBook Air M2 với nhiều màu sắc hấp dẫn

Cấu hình và thiết kế mà Apple cho ra mắt MacBook Air M2

Được biết, chip M2 mới đi kèm 8 lõi CPU và 10 lõi GPU cung cấp hiệu suất đồ họa tốt hơn tới 25% với mức năng lượng tiêu hao như M1. Chip này cũng được tích hợp các công cụ Neural Engine và Secure Enclave cải tiến hứa hẹn nhanh hơn 40% so với tiền nhiệm. Nhờ sức mạnh này, MacBook Pro M2 có thể chạy các ứng dụng như Affinity Photo nhanh hơn gần 40% so với MacBook Pro thế hệ trước và nhanh hơn tới 3,4 lần đối với các hệ thống sử dụng chip từ Intel.

Với MacBook Pro 13 inch mới, người dùng có thể chọn RAM lên đến 24 GB và SSD lên đến 2TB. Apple cho biết MacBook Pro mới còn đi kèm bộ xử lý tín hiệu hình ảnh tiên tiến và micro chất lượng phòng thu giúp mang đến trải nghiệm cuộc gọi Zoom và FaceTime tốt hơn.

Ra mắt MacBook Air M2 tại Việt Nam 2022

MacBook Air mới cũng loại bỏ thiết kế cạnh thon nổi tiếng để chuyển sang dạng vuông vức hơn, đồng thời thêm phần notch giống như trên MacBook Pro. Điều này biến MacBook Air mới trở thành sản phẩm đầu tiên được ra mắt dùng chip M2 mới.

Mặc dù loại bỏ phần viền trước thon gọn quen thuộc, MacBook Air M2 vẫn giữ được độ mỏng cần thiết khi đạt 11 mm. Việc bỏ cạnh thon có nghĩa là góc gõ không còn tốt. Tuy nhiên, chuyển sang thiết kế vuông vức mới sẽ cho phép MacBook Air M2 có đủ hệ thống thông gió để nó có thể chạy với tốc độ hiệu suất cao nhất trong thời gian dài hơn.

Ra mắt MacBook Air M2 là sự kiện đang được nhiều người trông chờ, nhất là những tín đồ công nghệ yêu thích nhà Apple. Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cập nhật được, nếu bạn còn có những thắc mắc những thông tin nào thì có thể tìm hiểu trên trang điểm tin của chúng tôi. 

Nguồn: https://thanhnien.vn/