So sánh Apple Watch SE và Series 3: Bạn nên mua cái nào?

0
730
So sánh Apple Watch SE và Series 3: Bạn nên mua cái nào?

Các Apple Watch SE hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm của Apple Watch. Rõ ràng là Apple đang cố gắng định vị Apple Watch SE là một lựa chọn tầm trung trong khi vẫn giữ cho Apple Watch Series 3 thu hút người dùng mới và những người có ý thức về ngân sách đến với nền tảng này. Cùng nhau so sánh Apple Watch SE và Series 3 trong bài viết này nhé!

So sánh Apple Watch SE và Series 3: Bạn nên mua cái nào?

So sánh Apple Watch SE và Series 3

Apple Watch Series 3 đã được ra mắt vào năm 2017 và mặc dù Apple đã tiếp tục bán chúng với mức chiết khấu trong suốt thời gian trị vì của Apple Watch Series 4 và sau đó là Series 5 sau đó, nhưng hiện tại nó là sản phẩm rẻ nhất kể từ khi ra mắt. Bắt đầu chỉ với $ 199, thật dễ dàng để nghĩ rằng điều này có thể thu hút một số người mới đến với nền tảng; tuy nhiên, chiếc đồng hồ đang bắt đầu có tuổi và bị bỏ lỡ một số tính năng chính.

So sánh Apple Watch SE và Series 3: Bạn nên mua cái nào?

Trong khi đó, Apple Watch SE có rất nhiều thứ để cung cấp và nó có thể làm được hầu hết mọi thứ so với Apple Watch Series 6 hoàn toàn mới , nhưng nó thiếu ứng dụng Oxy máu và ứng dụng ECG. Khi so sánh Apple Watch SE và Series 3, bạn sẽ thấy rằng các tính năng khá quan trọng – như Phát hiện mùa thu – chỉ khả dụng nếu bạn sử dụng Apple Watch SE.

So sánh Apple Watch SE và Series 3: Bạn nên mua cái nào?

Bạn có thể không biết được từ bảng thông số kỹ thuật, nhưng khi bạn so sánh các mô hình cạnh nhau, bạn sẽ thấy màn hình lớn hơn và chất lượng tốt hơn bao nhiêu – ngay cả khi so sánh kích thước vỏ 42mm cũ với vỏ 40mm mới hơn kích thước. Thiết kế bo tròn hơn một chút và viền mỏng hơn của Apple Watch SE làm cho đồng hồ trông đẹp hơn.

Cả hai đều có cùng khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, vì vậy bạn có thể nhảy xuống hồ bơi và bơi với một trong hai mẫu, nhưng các tính năng sức khỏe như theo dõi tiếng ồn, phát hiện ngã và gọi khẩn cấp quốc tế chỉ có trên Apple Watch SE.

So sánh Apple Watch SE và Series 3: Bạn nên mua cái nào?

Bạn nên mua Apple Watch SE hay Apple Watch Series 3?

Tại thời điểm này, nếu bạn đang nâng cấp từ một chiếc Apple Watch cũ và không còn được hỗ trợ – như Series 2 – thì Apple Watch SE có thể là lựa chọn tốt hơn. Với phần cứng cũ của Apple Watch Series 3, chúng tôi không chắc Apple sẽ chọn hỗ trợ thiết bị này bao lâu nữa. Apple Watch SE có thể sẽ được hỗ trợ trong ít nhất một vài năm sau khi ra mắt, làm cho nó trở nên an toàn hơn.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc Apple Watch lần đầu tiên, có thể có một trường hợp để mua Apple Watch Series 3. Nếu bạn thực sự không quan tâm đến các tính năng sức khỏe nhiều và bạn chỉ đang tìm kiếm một cách tốt để theo dõi hoạt động của bạn, nhận thông báo trên cổ tay và tận dụng tính hữu ích của đồng hồ thông minh, có lẽ Apple Watch Series 3 là một nơi tốt để bắt đầu.

Tôi nghĩ rằng khá an toàn khi nói rằng Apple Watch SE là Apple Watch tốt nhất đối với hầu hết mọi người, vì nó có hầu hết các tính năng của Apple Watch Series 6, trong khi vẫn có giá tương đối phải chăng.

So sánh Apple Watch SE và Series 3: Bạn nên mua cái nào?

Trên đây, Điểm Tin Công Nghệ đã so sánh Apple Watch SE và Series 3 giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về 2 loại Apple Watch này. Cảm ơn bạn đã theo dõi, để cập nhật thêm thông tin về công nghệ hãy theo dõi Fanpage Điểm Tin Công Nghệ nhé!