Video iPhone 13 Series mới xuất hiện nhiều màu sắc đẹp mê hồn

0
927
Video iPhone 13 Series

Chỉ còn khoảng một tháng nữa sẽ ra mắt iPhone 13 Series, Apple được đồn đại sẽ công bố vào tuần thứ ba của tháng 9. Video iPhone 13 Series xuất hiện nhiều màu sắc cực đẹp với chất lượng 4K, cùng với các sản phẩm khác như AirPods 3 và Apple Watch Series 7. Nhà sáng tạo nổi tiếng Con ConceptiPhone đã xuất bản một video concept cho thấy dòng sản phẩm iPhone 13 của năm nay sẽ trông như thế nào.

Video cho thấy iPhone có notch nhỏ hơn và cảm biến máy ảnh lớn hơn, điều này đã được Bloomberg xác nhận. Video cũng cho thấy màu vàng Sunset Gold mới của iPhone, trông có vẻ khác biệt đáng kể so với tông màu vàng trước đây của Apple.

Video iPhone 13 Series

Ngoài những thay đổi về màu sắc và thiết kế mới, bản concept cũng giới thiệu một số tính năng dự kiến ​​sẽ có trong iPhone 13. Đoạn video nêu bật về Chế độ chân dung và quay video ProRes, kích thước pin lớn hơn, màn hình ProMotion 120Hz.

Video iPhone 13 Series Video iPhone 13 Series Video iPhone 13 Series

iPhone 13 cũng được cho là sẽ đi kèm với chip A15 Bionic dựa trên quy trình 5nm+ của TSMC cùng với modem 5G nhanh hơn với hỗ trợ mmWave 5G ở nhiều quốc gia hơn. Apple được cho là sẽ tích hợp pin mạnh hơn vào dòng iPhone 2021 để chịu được các yêu cầu về pin cao hơn của màn hình 120Hz mới và modem 5G mới.

Theo (Minh Tuấn Mobile)

Đọc tìm hiểu thêm về iPhone 13: