Cách tắt nguồn iPhone 12 đơn giản nhất

0
666
Cách tắt nguồn iPhone 12 đơn giản nhất

Nhấn và giữ nút bên trên iPhone hiện tại chỉ kích hoạt Siri, thay vì cung cấp cho bạn tùy chọn tắt điện thoại. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 12 và 11 đơn giản nhất cho bạn.

Các thiết kế iPhone không thay đổi nhiều trong những năm qua, nhưng mỗi lần nó cập nhật thì Apple sẽ thay đổi vai trò của từng nút đóng. Ví dụ: giữ nút bên trên iPhone 11  và  iPhone 12 không nhắc bạn tắt iPhone của mình. Thay vào đó, nó kích hoạt Siri , chờ câu hỏi của bạn hoặc ra lệnh trong tích tắc sau đó.

Cách tắt nguồn iPhone 12 đơn giản nhất

Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tổ hợp nút bí ẩn để tắt iPhone của bạn, một tổ hợp nút khác sẽ khởi động lại iPhone có vấn đề và cuối cùng, nơi bạn có thể tìm thấy nút phần mềm để tắt nó.

Cách tắt nguồn iPhone 12 và iPhone 11

Vì vậy, đây là những gì bạn cần làm để menu nguồn hiển thị: Trên iPhone 11  và  iPhone 12, bạn sẽ cần nhấn và giữ nút giảm âm lượng và nút bên cạnh cùng một lúc. Sẽ không mất nhiều thời gian – chỉ một hoặc hai giây. Bạn sẽ cảm thấy rung động xúc giác và sau đó nhìn thấy thanh trượt nguồn trên đầu màn hình.

Cách tắt nguồn iPhone 12 đơn giản nhất

Trượt công tắc nguồn từ trái sang phải và điện thoại của bạn sẽ tắt nguồn. Để bật lại, hãy nhấn và giữ nút bên cạnh cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple trên màn hình.

Buộc khởi động lại iPhone 11 hoặc iPhone 12 đang gặp khó khăn

Bắt đầu bằng cách nhấn và thả nút tăng âm lượng, sau đó nhấn và thả nút giảm âm lượng. Cuối cùng, nhấn và giữ nút bên. Một menu nguồn mới sẽ hiển thị, loại bỏ tất cả các thông tin y tế và khẩn cấp. Nhưng thay vì trượt công tắc, hãy tiếp tục giữ nút bên cạnh cho đến khi bạn thấy logo Apple xuất hiện trên điện thoại của mình. 

Cách tắt nguồn iPhone 12 đơn giản nhất

Đừng lo lắng, việc khởi động lại điện thoại của bạn một cách khó khăn sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin nào. Nhưng nó thường xuyên khắc phục được bất kỳ sự cố nào bạn đang gặp phải.

Tắt nguồn điện thoại của bạn bằng ứng dụng Cài đặt

Nếu bạn không thể cam kết tổ hợp nút vào bộ nhớ, có thể điều này sẽ dễ dàng hơn. Mở ứng dụng Settings và đi tới General và cuộn xuống cuối màn hình. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một nút có nhãn Shut Down. Nhấn vào nó và trượt nút chuyển đổi tắt nguồn để tắt điện thoại của bạn.

Cách tắt nguồn iPhone 12 đơn giản nhất

Điều đó không quá tệ, phải không? Thành thật mà nói, tôi hiếm khi tắt điện thoại. Thay vào đó, tôi chủ yếu sử dụng khởi động lại cứng để tự động tắt và bật lại điện thoại. Vì đó là phương pháp khắc phục sự cố chính của tôi và không có dữ liệu nào bị mất nên nó không thể gây hại. Cảm ơn bạn đã theo dõi, để cập nhật thêm thông tin về công nghệ hãy theo dõi Fanpage Điểm Tin Công Nghệ nhé!