iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

0
592

iPhone 13 có mấy màu? Apple đã khá tiến bộ với màu sắc iPhone trong vài năm qua, đặc biệt là so với các nhà sản xuất lớn khác. Trong khi những người khác bám vào các màu “kinh điển” như đen hoặc xám, thì Apple lại sử dụng quang phổ cầu vồng như một cách hoàn hảo.

Ví dụ như iPhone 12 với những màu sắc như: xanh dương, xanh lá cây, đỏ, trắng, đen và gần đây nhất là màu tím. Mặc dù, dòng iPhone 13 sắp ra mắt được đồn đại sẽ cung cấp ít thay đổi về thiết kế so với iPhone 12, nhưng vẫn có những rò rỉ và tin đồn thú vị về màu sắc của iPhone 13. Chúng ta hãy khám phá ngay iPhone 13 có mấy màu?

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Màu sắc của iPhone 13: Màu đen mờ

Màu sắc của iPhone 13 này có lẽ là một trong những cược an toàn nhất hiện có, và nó cũng khá thực tế. Với màu đen mờ (và bất kỳ màu sắc nào khác, đối với vấn đề đó), bạn không gặp vấn đề về dấu vân tay / nhòe – ít nhất là không tệ như với lớp hoàn thiện bóng.

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Tin buồn là màu đen mờ này sẽ là màu của iPhone 13 Pro, có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 13 Pro Max. Có rất ít hoặc không có cơ hội để nhìn thấy iPhone 13 mini màu Matte Black, và điều tương tự cũng xảy ra với iPhone 13 màu Vani. Các nguồn tin cho rằng nó có nguồn gốc từ tùy chọn màu than chì của iPhone 12 nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem. Màu sắc có thể trông rất khác trong cuộc sống thực so với kết xuất và hình ảnh.

Màu sắc của iPhone 13: Màu hồng (Rose Pink)

Bạn có nhớ tùy chọn màu vàng hồng của iPhone 5s không? Chúng tôi tích cực yêu thích nó! Chà, những rò rỉ về màu sắc iPhone 13 mới nhất cho thấy rằng sẽ có một lớp hoàn thiện màu hồng hồng, có khả năng trông rất đẹp. Sự cố rò rỉ đến từ một cửa hàng điện thoại có tên @PengPhones thông qua một bài đăng trên Twitter. Theo rò rỉ, sẽ có một biến thể màu hồng hồng của iPhone 13 Pro Max và toàn bộ dòng sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 12. Điều đó hơi phản trực giác, vì Apple thường dành màu sáng bóng cho các mẫu mini và vani. Chúng ta có thể xem Rose Pink là một trong những màu của iPhone 13 mini? Chắc là không.

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Mặc dù độ tin cậy của rò rỉ này là đáng nghi ngờ nhất, nhưng có khả năng Apple làm mới mô hình cao cấp nhất với tùy chọn màu hồng hồng sang trọng. Hình ảnh trong tweet đã biến mất nhanh chóng sau khi nó được đưa lên mạng, có thể được thực hiện theo cả hai cách – hoặc màu Hồng hồng là hoàn toàn hợp pháp và Apple đã nhờ luật sư của mình, hoặc đó là một đống bò tót.

Màu sắc của iPhone 13: Màu tím

Tính đến việc bổ sung màu tím gần đây vào bảng màu iPhone 12, tin đồn này có khả năng trở thành hợp pháp. PengPhones lưu ý rằng tùy chọn màu này sẽ được dành riêng cho iPhone 13 Pro Max và nó cũng sẽ ra mắt vào tháng 11. Tuy nhiên, chúng tôi không có thông tin gì về những kẻ rò rỉ này – vì vậy, hãy ghi lại tất cả những điều này với một hạt muối lành mạnh.

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Màu sắc của iPhone 13: Màu cam

Nếu bạn hỏi tôi màu iPhone 13 nào phù hợp nhất với tính cách của tôi, tôi sẽ trả lời ngay – màu cam! Tuy nhiên, câu hỏi này hơi xa vời. IPhone 13 sẽ có màu cam? Theo những hình ảnh concept mới nhất từ ​​Ian Zelbo, câu trả lời là có, và kết quả cuối cùng trông khá hấp dẫn.

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Những hình ảnh khái niệm này dựa trên bản vẽ CAD của Jon Prosser, điều đó thực sự không có nghĩa gì. Có tin đồn rằng màu cam sáng sẽ có trên iPhone 13 vani, trong khi các mẫu Pro và Pro Max sẽ có biến thể màu đồng tông trầm.

Màu sắc của iPhone 13: Màu đỏ

Sáng kiến ​​Product Red đã diễn ra đều đặn trong một thời gian khá dài và không có lý do gì để thấy nó xuất hiện trong dòng iPhone 13 mới. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy tất cả các mẫu iPhone 13 tham gia vào dự án Product Red, vì vậy nếu bạn là người yêu thích điện thoại màu đỏ hoặc chỉ muốn ủng hộ sáng kiến ​​này, thì bạn là người may mắn.

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Hãy hy vọng rằng màu đỏ trong Product Red lần này thực sự là màu đỏ, vì những thiết bị cuối cùng thể hiện thương hiệu này trên thực tế (như bạn gái tôi đã chỉ ra) “màu hồng san hô”. Biến thể màu RED của iPhone 13 Product RED đã xuất hiện trong kết xuất và nó trông có màu đỏ thích hợp, vì vậy các ngón tay bắt chéo nhau.

Màu sắc của iPhone 13: Màu trắng

Không có lý do gì để nghĩ rằng Apple sẽ từ bỏ màu trắng đột ngột. Tuy nhiên, có những màu trắng khác nhau, và dựa trên những tin đồn và rò rỉ về màu sắc mới nhất của iPhone 13, chúng ta sẽ thấy iPhone 13 có màu trắng kem hơn.

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Tuy nhiên, đừng trích dẫn tôi về điều này, bởi vì, như tôi đã nói trước đó, màu sắc có thể biến đổi rất khác nhau trong ảnh tùy thuộc vào hàng triệu thứ. Điều quan trọng hơn là sẽ có một chiếc iPhone màu trắng 13. Bạn có thích những chiếc iPhone màu trắng không?

Màu sắc của iPhone 13: Màu vàng gold

Màu vàng rực rỡ của iPhone 11 dường như cũng không có trong dòng sản phẩm iPhone 13 (cũng không có iPhone 12 màu vàng). Điều đó thực sự đáng buồn – ai không thích điện thoại màu vàng, đó là một tuyên bố như vậy! Apple có thói quen chuyển đổi các màu sắc tươi sáng trong dòng sản phẩm của mình, và có lẽ đó là trường hợp của biến thể iPhone 13 màu vàng – nó chỉ phải nhường chỗ cho màu cam?

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Có khả năng rằng iPhone 13 màu vàng vẫn còn trên bàn, nhưng hầu như không có rò rỉ hoặc tin đồn về nó, rất có thể ở thời điểm hiện tại, rất ít.

Màu sắc của iPhone 13: Màu xanh bạc hà

Một chủ đề im lặng khác về mặt màu sắc – không có tin đồn và rò rỉ nào về khả năng có thể có tùy chọn màu Xanh bạc hà cho iPhone 13. Màu này là một trong những màu tươi nhất trong dòng iPhone 12 nhưng rõ ràng, nó phải nhường chỗ cho các màu khác hợp thời trang hơn.

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Cá nhân tôi rất thích nhìn thấy màu xanh lá cây đậm hơn trên iPhone – một cái gì đó giống như British Racing Green nhưng một lần nữa, cơ hội là rất mỏng. Những người hâm mộ màu xanh sẽ phải dựa vào những chiếc ốp lưng iPhone 13 để thỏa mãn sở thích về màu sắc của họ.

Màu sắc của iPhone 13: Màu Graphite

Tùy chọn màu xám trong dòng sản phẩm iPhone 12 được gọi là Graphite vào năm ngoái nhưng với Matte Black sắp ra mắt, màu này sẽ phải ra khỏi danh sách màu của iPhone 13.

Chúng ta sẽ phải xem màu đen Matte Black sẽ đen như thế nào trước khi đi đến kết luận và khóc những giọt nước mắt than chì than thở về sự sụp đổ không kịp thời của tùy chọn màu iPhone 13 này.

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Mặc dù điện thoại màu xám thường bị coi là nhàm chán, nhưng chúng phù hợp hơn với môi trường kinh doanh, nơi mọi thứ cần được tiết chế hơn.

Màu sắc của iPhone 13: Màu xanh lam

Không theo thứ tự cụ thể nào – đây là suy nghĩ của chúng tôi về tùy chọn màu xanh lam của iPhone 13. Điều này hơi khó – một lần nữa, không có nhiều rò rỉ nói về iPhone 13 màu xanh lam nhưng mặt khác, một số hình nộm, mô hình và hình ảnh khái niệm của iPhone 13 đang sử dụng màu này.

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Thông thường, Apple vẫn giữ lại hầu hết các màu sắc từ thế hệ này sang thế hệ khác, chỉ chuyển đổi một hoặc hai để thêm gia vị cho mọi thứ. Nếu đó là trường hợp của bảng màu iPhone 13, chúng ta nên mong đợi tùy chọn màu xanh lam của iPhone 13 sẽ xuất hiện.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy các màu xanh lam khác nhau giữa các mẫu – màu xanh đậm hơn trên iPhone 13 màu vani và nhạt hơn trên các mẫu Pro và Pro Max.

Màu sắc của iPhone 13: Màu vàng bạc

Hai tùy chọn màu này thường được dành riêng cho các mẫu cao cấp và có nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy chúng trên danh mục màu của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Cả hai đều khá phong cách nhưng cũng đòi hỏi cao hơn một chút – mặc dù một số người có thể ghép bộ đồ thể thao với một chiếc iPhone vàng và làm cho nó hoạt động.

iPhone 13 có mấy màu? Những màu được mong đợi ở iPhone 13

Trên đây là tổng hợp ý kiến về iPhone 13 có mấy màu mà chúng tôi đã thực hiên như trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin mới nhất về iPhone 13 sắp ra mắt nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi, để cập nhật thêm thông tin về công nghệ hãy theo dõi Fanpage Điểm Tin Công Nghệ nhé!

Đọc tìm hiểu thêm về iPhone 13: