Xem lại những đánh giá iPhone 14 mẫu mới nhất

0
287
Xem lại những đánh giá iPhone 14 mẫu mới nhất

Nhằm giúp bạn nhận ra chiếc điện thoại iPhone có đáng mua hay không thì chúng tôi đã đưa ra những đánh giá iPhone 14, để bạn biết có phải chi ra một khoản tiền để mua nó hay không?

Sẽ không sản xuất iPhone 14 mini

Một trong những thông tin chúng tôi biết là nhà sản xuất Apple sẽ không sản xuất iPhone 14 mini mà sẽ thay thế bằng iPhone 14 Max.

Bình thường những loại iPhone mini khác đều có kích thước 5.4 inch, nhưng nhà sản xuất muốn người có trải nghiệm tốt hơn trước nên đã loại bỏ iPhone 14 mini và thay thế iPhone 14 Max với kích thước màn hình lên đến 6.7 inch, điều này đã đánh giá iPhone 14 rất biết chiều lòng người dùng của mình.

Xem lại những đánh giá iPhone 14 mẫu mới nhất

Sẽ không có notch tai thỏ

Với những thông tin bị rò rỉ thì có thông tin cho rằng iPhone 14 không có notch tai thỏ và thay vào đó sẽ được thiết kế lạ mắt hình viên thuốc, tạo cho người dùng cảm giác được trải nghiệm toàn màn hình. 

Theo đánh giá người dùng thì các dòng iPhone cũ khiến họ có cảm giác không được trải nghiệm toàn vẹn màn hình mà bị khuyết đi một lỗ nhỏ trên màn hình. Và nếu iPhone 14 cải thiện như thông tin bị rò rỉ thì có lẽ đánh giá iPhone 14 sẽ tốt hơn sau khi người dùng trải nghiệm.

Nhà sản xuất liệu có nâng cấp camera?

Theo thông tin bị rò rỉ thì nhà sản xuất sẽ nâng cấp ống kính của camera từ 6 lên 7, và các mẫu iPhone 14 sẽ được trang bị camera chính lên đến 48 MP. Bên cạnh đó iPhone 14 còn có khả năng quay video 8K, tạo cho người dùng cảm giác chân thật như ở hiện tại và có những đánh giá iPhone 14 rất tốt dù sản phẩm chỉ mới chuẩn bị ra mắt vào mùa thu năm nay.

Người dùng có đánh giá iPhone 14 tốt về hiệu năng?

Nhờ sự cải tiến về các chip của iPhone 14 mà người dùng luôn háo hức để được cầm nó trên tay và chính bản thân trải nghiệm. Theo thông tin nhà sản xuất, họ sẽ sử dụng chip A16 Bionic và được sản xuất qua quá trình 5nm của TSMC. Họ dự định sẽ sử dụng công nghệ N4P để nâng cấp quy trình này.

Xem lại những đánh giá iPhone 14 mẫu mới nhất

Nâng cấp lên hệ điều hành iOS 16 đối với iPhone 14

Với sự ra mắt iPhone 14 vào mùa thu này thì nhà sản xuất cũng dự định nâng cấp hệ điều hành iOS 16 cho các dòng iPhone từ dòng 6 plus. Điều này đã tạo cho người dùng sự thích thú và trải nghiệm các tác vụ mượt hơn. Đây có lẽ là điều mà ai cũng muốn đánh giá iPhone 14 tốt nhất từ trước đến nay.

Đánh giá iPhone 14 chơi lớn vì bộ nhớ lên đến 2TB

So với các mẫu iPhone 13 thì nhà sản xuất đã nâng cấp bộ nhớ lên 1TB để phục vụ mọi người, nhưng để có trải nghiệm tốt hơn nữa thì người dùng mong muốn Apple sẽ nâng lên thêm một tầng lưu trữ 2TB để có thể thỏa sức trải nghiệm. Đây có lẽ là điều mà người dùng muốn nhà sản xuất nâng cấp nhất.

Xem thêm: Thông tin mới nhất về mẫu iPhone 14 sắp ra mắt

Iphone 14 sẽ không có khe sim vật lý?

Theo các nguồn tin thì iPhone 14 sẽ chuyển từ SIM vật lý sang eSIM và họ sẽ cho khách hàng trải nghiệm điều này ở những nơi có thể sử dụng. Điều này thì không hoàn toàn xảy ra ở các quốc gia khi họ vẫn đang sử dụng SIM, nhưng iPhone sẽ chỉ có khe cắm nano-SIM.

Chuyên gia đánh giá iPhone 14 như thế nào?

Với cách mà các nhân viên Apple đã làm việc cật lực thì các chuyên gia đánh giá iPhone 14 có một số điểm được cải tiến và tiến bộ qua các bộ phận sau đây:

  • Đánh giá khung máy: Với khung máy thì đánh giá iPhone 14 được dùng các vật liệu nổi trội hơn trước đây, vì dùng hợp kim cao cấp và có khả năng bị uốn cong hay gỉ tốt hơn so với các dòng iPhone trước đây.
  • Dùng công nghệ làm mát: để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất thì iPhone được trang bị công nghệ làm mát để có thể kết nối mạng 5G nhanh và mạnh hơn.

Xem lại những đánh giá iPhone 14 mẫu mới nhất

Đây là những điều chúng tôi đã tham khảo những đánh giá iPhone 14 của người dùng và tổng hợp lại để đưa ra cho bạn một đánh giá khách quan nhất. Nếu bạn có thắc mắc hoặc quan tâm đến các dòng điện thoại – máy tính bảng hay các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ thì hãy theo dõi chúng tôi qua trang web.